Chúng tôi đem đến thiết bị spa cao cấp với giá tốt nhất 


Ngày nay, trong một xã hội hiện đại, bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp hình thể và làn da cũng không kém phần quan trọng bởi đỉnh cao của cái đẹp trong mỗi con người luôn hướng tới “ Chân – Thiện – Mỹ”. Hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

              Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc cung cấp những thiết bị spa cao cấp dụng chỉ được sử dụng tại những Thẩm mỹ viện cao cấp do các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ phụ trách và hướng dẫn thao tác. Đồng thời, chúng tôi cũng phân phối những dòng thiết bị thẩm mỹ nhỏ gọn, nhiều chức năng phù hợp các Spa quy mô vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam

              Hiện nay, Công ty Thanh Trúc trở thành đối tác cung cấp đáng tin cậy các thiết bị spa cao cấp của nhiều Thẩm mỹ viện, Spa tại TP.HCM cùng các tỉnh, thành khác trên toàn quốc. Điều này là do Công ty Thanh Trúc thực hiện tốt công việc tư vấn chọn lựa các dòng máy thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu khách hàng, giúp chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, mang đến lợi nhuận ngay sau khi đưa vào vận hành.

              Hơn nữa, Công ty chúng tôi còn có các chuyên viên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo dưỡng các thiết bị thẩm mỹ trực tiếp hoặc qua điện thoại hoặc thông qua các tài liệu giúp khách hàng thao tác đúng, phát huy tối đa năng lực cũng như kéo dài tuổi thọ của các dòng máy.

              Đặc biệt, Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, giờ đây Công Ty Thanh Trúc đã tạo được thương hiệu riêng trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn liên tục phát triển đội ngũ kỹ thuật chuyên môn hướng dẫn sử dụng thành thạo máy móc thiết bị cũng như cung cấp chế độ bảo hành tối ưu , bảo trì tốt nhất cho khách hàng đã mua máy tại công ty Thanh Trúc và ngay cả những đối tác không mua máy từ ban đầu tại Công Ty Thanh Trúc nhưng cần sự hỗ trợ kỹ thuật.

             Vì vậy, bạn muốn tìm mua những thiết bị spa cao cấp có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bảo hành (trong vòng 01 tháng quý khách sử dụng bị lỗi công ty đổi máy mới), bảo trì ưu việt, hãy liên hệ ngay đến Công ty Trang Thiết Bị Y Tế Thanh Trúc.
Một lần nữa, Công Ty Thanh Trúc kính chúc Quý khách hàng luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh.  Xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với tiêu chí luôn xem chữ tín là hàng đầu sẽ là động lực giúp Công Ty Thanh Trúc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với khả năng cạnh tranh và tinh thần phục vụ tốt nhất!

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Trân trọng kính chào!
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Giám đốc Thanh Trúc