Thanh Trúc tư vấn thiết kế spa hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Thanh Trúc tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế spa hàng đầu về các vấn đề liên quan khi thành lập dự án và mở spa. Dưới đây là một số điều cơ bạn khi thiết kế spa , mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Ngày đăng: 26-03-2018

373 lượt xem

Tư vấn spa giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về các loại hình spa hiện đang phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Qua đó có thể hiểu được những dịch vụ, máy móc… cần có của 1 spa nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ có thể dễ dàng định hướng các chiến lược đầu tư và kinh doanh spa hiệu quả hơn.

Đối với tư vấn thiết kế spa, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều cơ bản cần nắm. Đó là những lỗi phổ biến trong thiết kế spa tại Việt Nam là gì và hậu quả?

Thứ nhất, nếu phân sai khu chức năng sẽ làm cho cả khách hàng và nhân viên thấy khó chịu khi ở spa cũng như thiếu không gian để thư giãn.

Thứ hai, nếu màu sắc không hài hòa sẽ dẫn đến sự không thoải mái, vì vậy màu sắc chủ yếu là theo sở thích và đảm bảo tính hài hòa nhất định.

Thứ ba, kích thước đồ nội thất bị thiết kế sai như giường massage, ghế footmassage, locker… sẽ không thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Thứ tư, các hệ thống ánh sáng, điện, nước, máy lạnh, máy móc chuyên dùng, thông tin liên lạc nếu bất hợp lý không chỉ tốn chi phí lớn mà hiệu quả lại không cao còn gây cảm giác khó chịu.

Trên thực tế đã có rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh một thời gian mới nhận ra spa mình đang có một không gian không thoải mái và thư giãn, không phù hợp cho cả nhân viên. Với một mức chi phí quá lớn mà hiệu quả đầu tư lại không cao thì cần phải xem xét lại.

Đến với Thanh Trúc, chúng tôi sẽ tư vấn cho kiến trúc sư phía bạn hay kiến trúc sư sẽ thực hiện phía chúng tôi để đảm bảo spa của bạn sẽ có thiết kế đạt chuẩn. Chúng tôi hướng tới mục đích tư vấn cho chủ đầu tư 1 spa đúng nghĩa đó là sang trọng, hiện đại với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hãy đồng hành cùng Thanh Trúc trong tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất, các bạn nhé!

 

Bình luận Zalo

Gửi bình luận của bạn