Các công nghệ triệt lông nổi bật tại Thanh Trúc

Hầu như các spa, trung tâm thẩm mỹ hiện nay đều có dịch vụ triệt lông, công nghệ triệt lông đã giúp nâng cao hiệu quả cải thiện, mang lại kết quả cao, đảm bảo an toàn.

Ngày đăng: 03-02-2018

215 lượt xem

Công nghệ triệt lông.

Các tuyến lông trên cơ thể người có ba giai đoạn chính là mầm nhú, phát triển và rụng. Tùy vào đặc điểm của từng vùng da mà mật độ lông xuất hiện thưa thớt, đáy đặc hay không có, hoặc dài ngắn, đậm nhạt khác nhau.

Ở phụ nữ, việc các lớp lông xuất hiện nhiều và dày tại các vị trí thẫm mỹ là điều lo ngại của nhiều chị em. Cơ địa tự nhiên giúp các sợi lông phát triển một cách tự nhiên, dù thực hiện các phương pháp tẩy lông như cạo, dùng thuốc, wax,…vẫn chỉ là giải pháp nhất thời, không mang tính hiệu quả lâu dài. Khi lông mọc trở lại, các sợi lông sẽ cứng, đậm màu và có khả năng dày hơn trước đây và chị em phụ nữ phải liên tục wax lông, làm nhiều lần sẽ có thể gây ra viêm nang lông, lỗ chân lông lớn, càng xấu thêm.

Do đó, giải pháp triệt để là triệt lông hiệu quả. Hiện trên thị trường có các công nghệ sau được sử dụng để triệt lông :

•           Công nghệ IPL, IPL SHR với bước sóng 650-950nm

•           Công nghệ Diode Laser 810nm

•           Diode laser 755nm

•           Diode laser 1064nm

•           Công nghệ laser alexander 755nm

•           Công nghệ Q-switched nd yag 1064nm long pulse.

Công nghệ IPL SHR sử dụng nguồn phát là bóng đèn Xenon Lamp phát bước sóng 650-950nm là công nghệ triệt lông hiệu quả, cho phép triệt nhiều loại lông, màu lông, nhiều loại màu da, kết quả triệt lông nhanh chóng chỉ từ 4 lần ( thiết bị IPL chất lượng cao), tuy nhiên do tính chất phát xung dải quang phổ rộng từ 420-1200, 650-1200nm nên khi thực hiên liệu trình, thiết bị phát ra ánh sáng khó chịu, gây khó khăn trong thao tác, tuổi thọ của bóng Xenon Lamp và các thành phần khác của công nghệ IPL có tuổi thọ ngắn, để có hiệu quả cao, tuổi thọ tay cầm IPL chỉ nên sử dụng đến 100,000 shots bắn IPL. Công nghệ IPL đầu tư ban đầu rẻ tiền ( do đó công nghệ này được nhiều cơ sở đầu tư buổi ban đầu ), nhưng tiêu hao nhiều vật tư thay thế về sau. Công nghệ IPL chất lượng cao cho phép triệt lông hiệu quả rõ rệt từ sau lần thứ 4 ( một số dòng máy phải cần tới 6 lần trở lên đều là công nghệ kém chất lượng )

Công nghệ Diode laser  sử dụng nguồn là bóng diode là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, ứng dụng diode laser trong triệt lông với bước sóng 810nm phù hợp nhất để chọn lọc và phá hủy nang lông, là bước sóng cho phép laser xâm nhập vào rất sâu và tiêu diệt nang lông, bên cạnh đó, do công nghệ dầu bắn rất lạnh ( chỉ từ 5 độ – 10 độ C ), ánh sáng laser đơn sắc 810nm nên tạo cám giá dễ chịu cho cả người thực hiện liệu trình lẫn khách hàng, dễ dàng thao tác. Một đặc điểm thế mạnh của công nghệ Diode Laser đó là tuổi thọ bóng Diode rất cao, có thể từ 10 triệu shots tới 20 triệu shots bắn laser. Công nghệ Diode Laser đầu tư ban đầu mắc tiền, nhưng hầu như không tốn vật tư tiêu hao về sau.

Công nghệ Diode Laser chất lượng cao cho phép triệt lông hiệu quả từ sau lần điều trị thứ 3

Bên cạnh đó còn có các công nghệ triệt lông khác ít phổ biến ở Việt Nam vì lý do giá thành, và vì yếu tố ngách : áp dụng cho tuýp da trắng sáng, da rất mỏng….

Ngoài công nghệ IPL, các công nghệ triệt lông hiệu quả còn lại chỉ được đầu tư bởi những người có dự trù số vốn lớn ban đầu, hoặc các cơ sở đã kinh doanh một thời gian, có khách hàng ổn định, và mong muốn đầu tư công nghệ triệt lông hiệu quả cao hơn, số lần thực hiện ngắn hơn, cho cám giác thoải mái hơn cho khách hàng, và cho kết quả triệt lông kéo dài hơn.

Công nghệ triệt lông hiệu quả, năng lượng xung, laser… sẽ được đưa qua lớp nông thượng bì mà không gây tổn thương da, tác dụng trực tiếp và chọn lọc đốt cháy nang lông, ức chế việc cung cấp chất dinh dưỡng ngăn chặn lông phát triển ngay từ giai đoạn mầm nhú.

Trong khoảng thời gian từ 2 – 4 năm, nang lông sẽ hình thành bị ức chế mạnh, hạn chế tái sinh hoặc tái sinh với trạng thái mảnh hơn, nhạt hơn, gần giống lông tơ và chỉ cần triệt lại một lần sẽ thu được kết quả tiếp tục một thời gian dài. Trong trường hợp muốn triệt lông , công nghệ Diode Laser vẫn có thể tiến hành được và mang lại kết quả theo ý muốn.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông Diode Laser 810nm

Có thể nói Diode Laser 810nm là Công nghệ triệt lông hiệu quả có nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác.

– Với năng lượng Laser mới kiểm soát tốt nguồn nhiệt, sẽ không làm da bạn bị nóng rát hay có bất kỳ khó chịu nào. Không gây thương tổn làn da của bạn.

– Kích thích tăng trưởng Collagen trong da làm da trở nên săn chắc, phá vỡ mọi vết sắc tố melanine làm da trắng sáng hơn. Đây là điểm vượt trội của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser mà không phương pháp nào có.

Chính Sách DEMO tại Thanh Trúc

•           Tại văn phòng công ty chúng tôi có phòng trưng bày và máy DEMO trực tiếp để quý khách cảm nhận hiệu quả và hoạt động của sản phẩm .

•           Ngoài ra một số trường hợp, Thanh Trúc còn có chính xách DEMO ngay tại cơ sở của quý khách hàng.

•           Khi mua các thiết bị chuyên nghiệp của Thanh Trúc – các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo ứng dụng sử dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ, sẽ có bác sĩ da liễu, chuyên viên hướng dẫn và đào tạo nhân viên sử dụng máy tại Spa của các bạn

Mọi thông tin chi tiết về các chính sách khác áp dụng đối với khách hàng thân thiết..., giá cả, khuyến mãi ( nếu có ), vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload