Chăm sóc da sau khi Laser với kem chăm sóc da Vita Cream

Bạn vừa trị nám, tàn nhang bằng các phương pháp bóc tách với công nghệ cao như Laser và đang sợ làn da bị tăng sắc tố khi chăm sóc da không cẩn thận, bạn không cần phải lo lắng nữa nhé vì đã có kem chăm sóc da Vita-Cream

Ngày đăng: 11-05-2018

257 lượt xem

Tại sao lại lựa chọn kem chăm sóc da Vita Cream sau khi Laser

Kem chăm sóc da Vita Cream là sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, dành riêng cho da đang trong quá trình phục hồi và tái tạo sau các liệu trình trẻ hóa, điều trị sắc tố da như : Thay da sinh học, Laser điều trị nám, tàn nhang. Hỗ trợ tối ưu cho làn da phục hồi khỏe mạnh và trắng sáng.

Và Lưu Ý nhé : Ngoài kem chăm sóc da Vita-cream các bạn nên nhớ việc quan trọng nhất nhất đó là phòng và tránh nắng thật tốt nhé!! Về phần này các bạn có thể tìm hiểu bên phần Kem Chống Nắng nha!!

Vita Cream là kem chống thâm và nám da có chứng năng làm dịu kích ứng và giảm bớt các vấn đề thường gặp phải của da, duy trì làn da khỏe mạnh sau các liệu trình làm đẹp.

Là sản phẩm kem dưỡng da được chứng nhận từ Cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc với tính không gây kích ứng da.

Được sản xuất dựa trên phương thức Green Lipo nano thẩm thấu vào da và giúp da hấp thụ nhanh chóng chứa Vitamin K, chiết xuất Arnica, thành phần Arbutin ngăn chặn hiện tượng chảy máu nhanh chóng biến mất và giúp tăng cường rào cản da sau đó, giúp giữ cho da rõ ràng và trong suốt ngăn ngừa hư tổn da, cải thiện giúp làn da mẩn đỏ trở nên tươi sáng, trong suốt

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload