Công nghệ Hifu Lipo giảm béo săn chắc da không phẫu thuật

Hifu Lipo công nghệ thỏa mãn cả 4 tiêu chí: nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Sự lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm làm đẹp, spa.

Ngày đăng: 16-12-2017

284 lượt xem

Hifu Lipo là gì?

Hifu được biết đến là công nghệ nâng cơ cấp tốc cực kỳ hiệu quả, được yêu chuộng trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật trên toàn thế giới. Kế thừa tính năng vượt trội đó, Lipo Hifu ra đời ứng dụng sóng siêu âm HIFU, hội tụ cường đô ̣cao, thâm nhập qua da, tác động trực tiếp đến các mô từ ngoài vào trong theo cơ chế quét nhiệt, làm cho vùng da được điều trị săn chắc từ trong ra ngoài.

Lipo Hifu giúp phá hủy triệt để các mô mỡ ẩn sâu trong da, liên tục đào thải mỡ trong vòng 8-12 tuần giúp cơ thể thon gọn trở lại. Theo đó, các vấn đề liên quan như chảy xệ, da vô cảm cũng được giải quyết ngay lập tức.

Lipo Hifu là công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Đã được FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp giấy chứng nhận.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Lipo Hifu

Công phá tiêu diệt và đào thải ra ngoài dễ dàng các mô mỡ ở tầng sâu dưới da. Sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động ở độ sâu tập trung dưới da, tác động vào mô mỡ dày ở tầng sâu… Dẫn truyền năng lượng với nhiệt độ 56°C cho hiệu quả tiêu diệt các mô mỡ một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, các tia siêu âm gây tác động nhiệt, phá hủy các mô mỡ và kêu gọi một lượng lớn đại thực bào tập trung tại nơi mô mỡ bị tiêu hủy để hấp thụ và mang các phân tử chất béo di chuyển theo hệ bạch huyết đến gan và đào thải ra ngoài.

Tạo đường cong như ý muốn. Lipo Hifu còn làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, loại bỏ các màng bám của mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả, đồng thời tạo đường cong cơ thể với các số đo chuẩn giữa các vòng.

Ngăn ngừa tối đa khả năng mỡ quay trở lại. Các tế bào mỡ bị phá hủy ở vùng được điều trị không còn khả năng dự trữ mỡ. Mô mỡ bị phá hủy và được đào thải dần trong khoảng 8-12 tuần.

Vùng da săn chắc, trẻ hóa hơn.Nhiệt năng sinh ra còn tác động đến quá trình co rút giúp chuỗi collagen – elastin hồi sinh, tăng cường sự săn chắc, đàn hồi cho vùng da bên ngoài tại vùng điều trị.

Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Giảm mỡ bằng công nghệ Hifu Lipo là phương pháp không phẫu thuật nên không đau, không xâm lấn và không cần nghĩ dưỡng sau điều trị

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Tác giả

Hotline

0989 877 720 

Thời gian LV: 8:00 - 18:30

 

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,425,146

Đang online9

ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG