Giảm béo bằng phương pháp quang đông là gì ?

Nhiều bạn đang thắc mắc giảm béo bằng phương pháp quang đông là gì? Liệu nó có đem lại đau đớn cho người sử dụng không, có tác dụng phụ nào không.

Ngày đăng: 06-01-2018

180 lượt xem

 

Giảm béo bằng phương pháp quang đông tế bào mỡ là sự lựa chọn an toàn để loại bỏ mỡ thừa cơ thể hiệu quả mà không có bất kì tổn thương do cắt rạch, xâm lấn nào.

Giảm béo bằng phương pháp quang đông là gì?

Giảm béo bằng công nghệ quang đông tế bào mỡ là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách và không có bất kì xâm lấn nào trên cơ thể. Bác sĩ sử dụng phương pháp đông lạnh tế bào mỡ trong cơ thể bằng cách hạ nhiệt độ vùng trị liệu xuống -7 độ C. Các tế bào mỡ không kịp phản ứng để chống lại sự thay đổi nhiệt độ cơ thể nên phân hủy và tự chết dần. Mỡ sau khi phân hủy sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể bằng hệ bài tiết tự nhiên.

Áp dụng cho những người từ 18 tuổi trở lên và muốn giảm mỡ thừa ở các vùng eo, bụng, đùi, cánh tay, bắp chân, lưng.

Nguyên tắc thực hiện giảm mỡ bằng phương pháp quang đông

1. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng tác động lạnh lên vùng da cần trị liệu. Nhiệt độ và mức độ tác động của nhiệt lạnh tới lớp mỡ dưới da được tính toán chính xác bằng máy tính.

2. Độ lạnh duy trì đúng liệu trình đã được vạch sẵn từ trước, cho việc phân hủy mỡ thừa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, không gây khó chịu khi thực hiện.

3. Dưới tác dụng của nhiệt lạnh, các tế bào mỡ chuyển thành dạng rắn và bắt đầu bị phân hủy tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh hay các mô cơ khác ở vùng giảm mỡ.

4. Lượng mỡ sau khi bị phân hủy bị đào thải ra ngoài cơ thể theo đường mồ hôi và đường bài tiết rất tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận khác trong cơ thể.

Giảm mỡ không phẫu thuật, không để lại sẹo

•           Đây là phương pháp giảm mỡ, không bóc tách, không cắt rạch nên an toàn, không để lại sẹo.

•           Giúp bạn đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên và an toàn nhất.

•           Cơ thể trở nên thon gọn, cân đối và vùng da trị liệu săn chắc, thon gọn hơn.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload

Tác giả

Hotline

0989 877 720 

Thời gian LV: 8:00 - 18:30

 

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,425,206

Đang online67

ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG