Giường massage và ghế thẩm mỹ nào nên dùng cho spa, thẩm mỹ viện

Trang bị giường massage, ghế thẩm mỹ phù hợp với không gian và tính chất của các dịch vụ tại spa không chỉ góp phần nâng cao chất lượng liệu trình mà còn kiến tạo nên không gian đẳng cấp, hiện đại.

Ngày đăng: 06-02-2018

237 lượt xem

Bạn đã biết cách phân biệt các loại giường massage, ghế thẩm mỹ hiện có trên thị trường và chọn được thiết bị phù hợp cho Spa - Thẩm mỹ viện của mình.

Giường massage truyền thống

Giường massage sử dụng chất liệu quen thuộc như: gỗ, inox, sắt, với nhiều kiểu dáng và thiết kế thân thiện, phù hợp mọi thể trạng cơ thể, được sử dụng rộng rãi tại spa.

Không những vậy, với ưu điểm có độ bền cao, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nên giường massage hỗ trợ phục vụ hiệu quả các dịch vụ spa. Giường massage rất phù hợp trang bị cho phòng trị liệu da, trị liệu thư giãn toàn thân. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dùng trong Resort, Hotel hoặc tại nhà để chăm sóc sức khỏe.

Giường massage di động

Giường massage di động có công dụng giống như các giường massage truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế sản phẩm này rất độc đáo (có thể xếp gấp lại) giúp thuận tiện sử dụng.

Với kiểu dáng gấp khúc linh hoạt, thân giường nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên sản phẩm thuận lợi trong di chuyển và tháo lắp khi sử dụng dịch vụ. Một số loại còn trang bị thêm bộ phận đỡ đầu, gác tay, chỗ dựng đầu massage, tinh dầu,.... nhằm  đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, tối ưu hiệu quả chăm sóc cơ thể, và thư giãn.

Nhờ tích hợp những tính năng độc đáo này, giường massge di động có thể dùng ở nhiều địa điểm khác nhau: spa, văn phòng, tại nhà, hotel, resort,.... Lựa chọn giường massage di động là giải pháp giúp kinh doanh spa tiết kiệm nguồn vốn, linh hoạt thời gian và tăng nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Giường - Ghế thẩm mỹ điện

Giường - ghế thẩm mỹ điện là thiết bị spa thông minh, vận hành thông qua hoạt động điện năng nhằm hỗ trợ tối đa các dịch vụ massage - trị liệu chuyên sâu.

Thiết bị hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, như: có thể tùy chỉnh độ nghiêng, xoay ở vùng đầu, tựa lưng, phần gác tay, gác chân theo từng mục đích sử dụng và thể trạng con người,.... Nhờ vậy, giường – ghế thẩm mỹ điện giúp đảm bảo vận hành, tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Không chỉ sở hữu đa dạng các tính năng chăm sóc, trị liệu hiện đại, với thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng, giường - ghế thẩm mỹ điện góp phần tạo nên không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp. Từ đó, giúp thu hút và giữ chân khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ dài lâu.

Hãy trang bị ngay cho Spa - Thẩm mỹ viện giường - ghế thẩm mỹ điện để phục vụ hiệu quả các liệu trình spa, như: massage, chăm sóc da, lăn kim, wax lông, xăm thêu,....

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload