Thiết bị thẩm mỹ Thanh Trúc tư vấn chọn thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ

Để mang lại hiệu quả cho các dịch vụ spa của bạn, thì không thể thiếu các thiết bị spa hay thiết bị thẩm mỹ, chúng góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ trong quá trình trị liệu.

Ngày đăng: 14-05-2018

285 lượt xem

Mỗi thiết bị spa đều mang chức năng, công dụng khác nhau và đều góp phần tạo nên hiệu quả cho các dịch vụ của spa. Các thiết bị spa cơ bản mà mỗi spa đều bắt buộc phải có như cần xông mặt, máy xông mặt, chậu ngâm chân, đèn soi da, đèn lúp, nồi hấp đá, tủ tiệt trùng, kệ gỗ, nồi hấp đá,…

Hãy đến ngay với thiết bị thẩm mỹ Thanh Trúc để có được dịch vụ chất lượng tốt nhất và chế độ bảo trì trọn đời. Để sở hữu thiết bị thẩm mỹ tốt nhất hãy đến ngay gian hàng của Thanh Trúc vì những lý do dưới đây:

1. Giá cả hợp lý

2. Chất lượng đảm bảo

3. Chủng loại phong phú

4. Hàng có sẵn

5. Tư vấn tận tâm

6. Phục vụ chuyên nghiệp

7. Bảo hành tối ưu

8. Cung cấp trọn bộ nghành spa

9. Đào tạo spa miễn phí

Thanh Trúc đã cung cấp nhiều loại thiết bị thẩm mỹ, thiết bị Spa chuyên dụng với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường. Được thành lập từ năm 2008, hân hạnh được cung cấp thiết bị thẩm mỹ, thiết bị Spa cho nhiều trung tâm Spa khác nhau, nên Thanh Trúc có nhiều kinh nghiệm, mang đến bạn những lời tư vấn tốt nhất, không chỉ dừng ở việc hướng dẫn chọn mua, sử dụng sản phẩm thuần túy mà còn đưa ra các phương án đầu tư với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hãy liên hệ Thanh Trúc để mua thiết bị Spa giúp tăng thu nhập kinh doanh Spa, Thanh Trúc sẽ giúp tư vấn và lắp đặt các loại máy phù hợp với nhu cầu mà Spa của bạn đang tìm kiếm.

Thanh Trúc tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Spa trị liệu Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.

Công ty thiết bị y tế thẩm mỹ Thanh Trúc

Địa chỉ: 141 Ngô Gia Tự, P.2, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 0909 973 488

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload