Tìm hiểu về công nghệ triệt lông E-Light IPL

Công nghệ E-Light mang đến cho ngành làm đẹp một hiệu quả vượt trội, giúp cho phái đẹp không còn phiền muộn về vấn đề vi ô lông, không mất thời gian cho vấn đề triệt lông.

Ngày đăng: 07-07-2018

411 lượt xem

Công nghệ E-light triệt lông bằng cách chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt, đủ cao để làm tổn thương nang lông bằng cách nhắm vào melanin trong nang lông đó.

Ánh sáng của công nghệ E-light truyền qua da đến đáy nang, nơi nó được hấp thụ bởi sắc tố xung quanh nang lông. Các nang lông bị tổn thương dần dần và không còn có thể mọc lại nữa nhưng đặc biệt là không mang lại cảm giác đau.

Những lưu ý khi bạn triệt lông bằng công nghệ E-light

Bạn không được phơi nắng trong 14 ngày sau khi điều trị. Nó có thể mất 2 tuần để lông rụng hoàn toàn. Số lần điều trị cần thiết phụ thuộc vào khu vực được điều trị và có thể bị ảnh hưởng bởi giới tính, tuổi tác. Thông thường phải có từ 6 đến 8 lần điều trị khi sử dụng công nghệ E-Light.

Bạn cần chuẩn bị gì khi sử dụng công nghệ E-Light

Đầu tiên bạn cần phải loại bỏ lông trên khu vực bạn muốn điều trị một ngày trước khi bạn đến hoặc bạn có thể để các kỹ thuật viên loại bỏ vào ngày điều trị. Điều này sẽ giúp cho việc điều trị ít đau đớn và hiệu quả hơn. Bạn cũng không được phơi nắng, tắm nắng hoặc phơi nắng giả trên khu vực này 2 tuần trước khi điều trị.

Công nghệ E-Light hoạt động như thế nào?

Công nghệ E-Light sử dụng một loạt các bước sóng ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào màu da của khách hàng và màu sắc của lông được xử lý. Các hệ thống E-light tiên tiến cũng cung cấp khả năng làm mát tích hợp cho sự thoải mái và an toàn tối đa.

Giúp vô hiệu hóa cơ chế tăng trưởng của lông bằng cách tăng nhiệt độ của nang lông đủ cao để làm tổn thương các tế bào mầm nang trứng.

 

Bình luận Zalo

Gửi bình luận của bạn