Xóa sẹo và trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional Scarmed có tốt không ?

Công nghệ Laser Fractional Scarmed đã quá quen thuộc trong việc “xử lý” thành công những vết sẹo cũng như tăng kích thích tái tạo làn da hiệu quả.

Ngày đăng: 03-04-2018

179 lượt xem

Tuy nhiên, chúng hoạt động như thế nào và có thật sự giải quyết tốt những vấn đề về da hay không vẫn là một thắc mắc của hầu hết chúng ta khi sử dụng.

Hãy cùng tìm hiểu xem nghệ Laser Fractional Scarmed hoạt động như thế nào cũng như khám phá xem chúng liệu có tốt thật sự không nhé.

Công nghệ Laser Fractional Scarmed là gì?

Laser CO2 Fractional tái tạo da hiệu quả nhất với độ dài bước sóng 10600nm. Laser CO2 Fractional phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo Collagen của da, làm đầy vết lõm của da.

Với công nghệ Laser CO2 vi điểm, chùm Laser được phân căn đoạn thành rất nhiều tia cực nhỏ khi đến tác động lên da. Các vùng nhỏ giữa các tia sẽ không chịu tác động và vẫn còn nguyên vẹn. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho quá trình hồi phục và liền vết thương, ít biến chứng hơn. Vùng chịu tác động của các tia laser sẽ tạo nên các cột xâm lấn cực nhỏ, kích thích tăng sinh Collagen mới, làm trẻ hóa làn da của bạn. Sự tăng sinh Collagen vẫn tiếp tục trong một vài tháng tiếp theo.

Thiết bị xóa sẹo và trẻ hóa da bằng Laser CO2 Fractional Scarmed có đem lại hiệu quả thật sự tốt cho da?

Không chỉ là một thiết bị điều trị sẹo, trẻ hóa da, Laser CO2 còn là một thiết bị đem đến khả năng tái tạo làn da rất tốt nhờ vào ánh sáng hồng ngoại với bước sóng 10.600nm được hấp thụ nước rất mạnh, trực tiếp len lỏi vào sâu bề mặt da tại lớp hạ bì.

Sóng laser mang tác dụng lớn đối với việc làm lành vết thương da tự nhiên bằng cách tách rời những tế bào hư tổn tạo thành những vết thương vi điểm, khi đó các sợi tạo ra collagen và eslastin được phục hồi , chúng gắn kết lại cùng nhau như một lớp nền vững chắc và giúp tái tạo lớp da mới mềm mịn sáng màu hơn cũng như làm đầy vết sẹo lồi lõm, se khít lỗ chân lông, tăng sự đàn hồi da hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao, chúng chỉ tập trung đúng vào vùng da điều trị một cách nhẹ nhàng nhất, không gây tổn thương đau đớn, không xâm lấn đến những vùng da lân cận và tuyệt đối không gây nên tác dụng phụ.

Hiệu quả thành công cao vài tháng điều trị điều đặn, tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt sau mỗi lần thực hiện.

Công nghệ Laser CO2 Fractional được sử dụng rất rộng rãi và chúng nổi bật là công nghệ điều trị sẹo, xóa nếp nhăn cực kĩ hữu hiệu.

Bạn nên “xử lý” những vết sẹo khi chúng vừa hình thành bởi lẽ khi ấy các chuỗi collagen kết cấu còn lỏng lẻo, chưa vững chắc, vết sẹo chưa sâu, chưa nổi rõ và bám sâu vào da nên hiệu quả đem lại sẽ nhanh , thời gian sẽ tiết kiệm hơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload